thuc day quang cao video youtube

12 chiến lược cơ bản để thúc đẩy Video Youtube


Brainweb.vn – Ngày nay, khi nói đến tiếp thị và quảng bá cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn không thể không nói đến hình thức Video Marketing thông qua kênh Youtube.  Thông qua kênh tiếp thị này bạn có thể thúc đẩy khách hàng tới những hành động tiếp theo như mua hàng, truy cập vào website của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về 12 chiến lược cơ bản để thúc đẩy Video Youtube của bạn nhằm giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai.

1. Bắt đầu bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn trực tiếp thông qua YouTube. Ví dụ, cung cấp một tiêu đề chi tiết, chính xác và mô tả cho mỗi video của bạn, và các thẻ liên kết (từ khoá) có liên quan trực tiếp đến nội dung video.

2. Hướng khách hàng đến một hành động cụ thể trong video như khuyến khích mọi người thích bình luận và chia sẻ video của bạn.

3 loi khuyen don gian de seo video youtube 3

3. Bắt đầu bằng cách thúc đẩy các video của bạn đến những người mà bạn biết, bao gồm những người bạn ngoài đời thực của bạn, người thân, khách hàng và khách hàng. Và bạn cũng không nên quên đề ghị họ trợ giúp bằng cách  chia sẻ video của bạn với nhưng người mà họ quen biết và chia sẻ chúng với bạn bè trực tuyến của họ.

4. Hãy tận dụng sức mạnh và khả năng của các trang mạng xã hội trực tuyến để quảng bá video của bạn. Hãy chia sẻ video của bạn trên các kênh mạng xã hội của doanh nghiệp như Facebook, Google+ và Twitter, cũng như các dịch vụ khác có liên quan. Hãy chắc chắn để tạo ra một sự hiện diện trực tuyến liên tục cho doanh nghiệp của bạn trên Facebook và / hoặc Google+, và sau đó sử dụng sự hiện diện đó để quảng bá video của bạn.

5. Kết hợp video của bạn vào trang web của công ty bạn và blog.

3 loi khuyen don gian de seo video youtube

6. Chia sẻ các liên kết đến video của bạn với khách hàng tương lai hoặc khách hàng hiện tại của bạn thông qua email marketing.

7. Sử dụng các kỹ thuật quan hệ công chúng, chẳng hạn như sử dụng thông cáo báo chí để liên hệ với các blogger, biên tập viên, phóng viên và các nhà sản xuất để tạo ra phương tiện truyền thông miễn phí cho các video của bạn trong phương tiện truyền thông chính thống, cũng như trong các blog mà phục vụ cho khán giả mục tiêu của bạn.

8. Đăng ký kênh YouTube của bạn hay các đường link video của bạn  với các công cụ tìm kiếm, bao gồm Google, Yahoo và Bing và sau đó tập trung vào các chiến lược SEO để có được những vị trí  tốt nhất có thể trong danh sách tìm kiếm.

9. Cố gắng cộng tác trên video với các công ty khác đã sử dụng YouTube có hiệu quả và đang nhắm mục tiêu cùng một đối tượng, nhưng đó không phải là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn. Điều này sẽ cho phép bạn thu hút sự chú ý của khán giả tới kênh video của bạn.

3 loi khuyen don gian de seo video youtube 2

10. Bắt đầu quảng bá kênh YouTube của bạn trong danh mục sản phẩm của công ty , tài liệu quảng cáo và các tài liệu bán hàng, cũng như trong các quảng cáo truyền thống.

11. Xem xét việc trả tiền cho quảng cáo từ khóa trên Google, Yahoo !, Bing và Facebook. Google AdWords cho video cũng là một công cụ rất hiệu quả và mạnh mẽ để thúc đẩy các video YouTube.

12. Nếu bạn có ngân sách, thuê một công ty tiếp thị video YouTube để giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện một chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho video của bạn.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

4 visitors online now
2 guests, 2 bots, 0 members